วิธีลบบัญชี Home Planner ของคุณ

ลบบัญชี Home Planner ของคุณในแอปหรือบน homeplannerapp.com ยกเลิกการสมัครรับจากร้านค้าก่อน เนื่องจากการลบบัญชีไม่ได้เป็นการหยุดการเรียกเก็บเงินจากร้านค้า

การลบบัญชี Home Planner ของคุณจะเป็นการลบแบบร่างและข้อมูลบัญชีทั้งหมดของคุณอย่างถาวร โดยไม่สามารถย้อนคืนได้
คุณสามารถลบบัญชีใน Home Planner บน iPhone, iPad, Android, Mac หรือ Windows หรือบน homeplannerapp.com ได้ หากคุณชำระเงินสำหรับ PRO ผ่าน App Store, Google Play, Steam หรือ Microsoft Store โปรดยกเลิกการสมัครรับนั้นก่อน เนื่องจากการลบบัญชีไม่ได้เป็นการหยุดการเรียกเก็บเงินจากร้านค้า
ขั้นตอนการทำงาน
- ยกเลิกการสมัครรับจากร้านค้าของคุณ หากมี
- เปิด ลบบัญชี ใน Home Planner หรือบน homeplannerapp.com
- ยืนยันการลบ
ก่อนที่คุณจะเริ่ม
| สิ่งที่ต้องทำก่อนลบ | เหตุผล |
|---|---|
| ลงชื่อเข้าใช้บัญชีที่คุณต้องการลบ | ปุ่มลบบัญชีจะปรากฏขึ้นเมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้แล้วเท่านั้น |
| บันทึกรูปภาพหรือ PDF ของแบบร่างที่คุณต้องการเก็บไว้ | แบบร่างของคุณจะถูกลบพร้อมกับบัญชีและไม่สามารถกู้คืนได้ |
ฉันจะลบบัญชี Home Planner ของฉันได้อย่างไร?
ใน Home Planner ให้เปิดเมนูจุดสามจุด (⋯) เลือก ความช่วยเหลือและความคิดเห็น จากนั้นเลือก รายงานปัญหา แล้วเลือก ลบบัญชี จากนั้นยืนยันสองครั้ง
ใน Home Planner
- ในหน้าจอ หน้าแรก ให้เลือกปุ่มจุดสามจุด (⋯) ที่ด้านบน แล้วเลือก ความช่วยเหลือและความคิดเห็น
- เลือก รายงานปัญหา หน้าต่าง ฝ่ายสนับสนุน จะเปิดขึ้น
- เลือก ลบบัญชี
- อ่านคำเตือนแล้วเลือก ลบบัญชี หากคุณมีการสมัครรับข้อมูลผ่านร้านค้า คำเตือนจะระบุชื่อร้านค้าและมีปุ่มไปยังหน้าการสมัครรับข้อมูลของร้านค้านั้น เช่น เปิดการสมัครรับใน App Store
- เลือก ลบบัญชี อีกครั้งเพื่อยืนยัน Home Planner จะลบบัญชี ลงชื่อออกจากระบบให้คุณ และแสดงข้อความ เสร็จสิ้น
คุณสามารถเริ่มจากโปรไฟล์ของคุณได้เช่นกัน โดยเลือกรูปโปรไฟล์ของคุณ แล้วเลือก แก้ไขโปรไฟล์ จากนั้นเลือก ลบบัญชี ที่ด้านล่าง ขั้นตอนที่ 4 และ 5 จะเหมือนกัน
บนเว็บไซต์
- เปิด homeplannerapp.com/app/account แล้วลงชื่อเข้าใช้บัญชีเดียวกับที่คุณใช้ในแอป
- เปิด จัดการการลบบัญชี
- เลือกช่องทำเครื่องหมายแต่ละช่องเพื่อยืนยัน
- เลือก ลบบัญชี
ฉันจำเป็นต้องยกเลิกการสมัครรับข้อมูลก่อนหรือไม่?
จำเป็น หากร้านค้าเป็นผู้เรียกเก็บเงินจากคุณ การลบบัญชีจะไม่ยกเลิกการสมัครรับที่ซื้อใน App Store, Google Play, Steam หรือ Microsoft Store ส่วนแผนบริการที่ซื้อบน homeplannerapp.com จะหยุดการต่ออายุเมื่อคุณลบบัญชี
| ช่องทางที่คุณซื้อ PRO | สิ่งที่ต้องทำก่อนที่คุณจะลบบัญชี |
|---|---|
| App Store — iPhone, iPad หรือ Mac | ยกเลิกการสมัครรับใน App Store |
| Google Play — Android | ยกเลิกการสมัครรับใน Google Play |
| Steam — Windows | ยกเลิกการสมัครรับใน Steam |
| Microsoft Store — Windows | ยกเลิกการสมัครรับในบัญชี Microsoft ของคุณ |
| homeplannerapp.com | ไม่ต้องทำอะไร การต่ออายุจะหยุดลงเมื่อคุณลบบัญชี |
คำแนะนำทีละขั้นตอนสำหรับแต่ละร้านค้า: วิธียกเลิกการสมัครรับ Home Planner PRO ของคุณ
จะเกิดอะไรขึ้นหลังจากที่คุณลบบัญชีของคุณ?
- แบบร่าง แกลเลอรี AI โปรไฟล์ แชท โพสต์ ความคิดเห็น ไลก์ และผู้ติดตามของคุณจะถูกลบออกทั้งหมด
- PRO และส่วนลดใดๆ ในบัญชีจะสิ้นสุดลง
- คุณจะถูกลงชื่อออกจากระบบ และไม่สามารถกู้คืนบัญชีได้
หากไม่สามารถเปิดแอปหรือเว็บไซต์ได้ โปรดส่งอีเมลไปที่ [email protected] จากที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับบัญชีของคุณเพื่อขอให้เราลบบัญชี วิธีที่เราจัดการข้อมูลของคุณ: การลบบัญชีและการลบข้อมูล
ประกาศเกี่ยวกับเครื่องหมายการค้า Home Planner ไม่มีความเกี่ยวข้อง ได้รับการรับรอง หรือได้รับการสนับสนุนจาก Apple Inc., Google LLC, Valve Corporation หรือ Microsoft Corporation ชื่อและเครื่องหมายการค้าของบริษัทเหล่านั้นเป็นของเจ้าของแต่ละราย iPhone, iPad และ Mac เป็นเครื่องหมายการค้าของ Apple Inc. ที่จดทะเบียนในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ Android เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google LLC เครื่องหมายการค้าอื่นๆ เป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง
ลองใช้กับโปรเจกต์ของคุณเอง
แอปวางผังห้องและออกแบบตกแต่งภายในฟรี


